Trang nhất » Tin Tức » Y tế học đường

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

Khám sức khỏe định kỳ cho HS

Thứ hai - 13/03/2017 21:35
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Ban Lãnh đạo nhà trường đã mời đội ngũ y, bác sỹ của trạm y tế phường Bắc Lệnh về khám sức khỏe cho các em.
            Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban Lãnh đạo nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên chủ nhiệm đã thông báo lịch khám sức khỏe đến phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc.
Từ ngày 9 - 10/3/2017  và ngày 13/3/2017 trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2016- 2017 cho học sinh toàn trường,  đã có 799/806 học sinh tham gia khám sức khỏe định kỳ đạt 99,1%.
             Trong buổi khám, các em được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các bác sỹ, y sĩ của trạm y tế phường Bắc Lệnh tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa, cách bảo vệ sức khỏe.
Qua buổi khám sức khỏe nhân viên y tế nhà trường phối hợp với giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các em. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng  đối với giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Một số hình ảnh khám bệnh:Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh - Nhân viên y tế

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết