Trang nhất » Tin Tức » Tri thức nhân loại

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

Chuyên đề "Tổ chức lớp học theo mô hình VNEN"

Thứ tư - 27/11/2013 00:50
Chuyên đề "Tổ chức lớp học theo mô hình VNEN"

Chuyên đề "Tổ chức lớp học theo mô hình VNEN"

Ngày 23/11/2013, tổ chức chuyên đề “Tổ chức lớp học theo mô hình VNEN” do tổ khối 4 thực hiện với sự tham dự của BGH, cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường.
          Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai; từ sự nhận thức thấy những ưu điểm của mô hình trường học Việt Nam mới (VNEN). Năm học 2013-2014, trường Tiểu học Bắc Lệnh đã triển khai việc tổ chức lớp học theo mô hình VNEN tới 100% các lớp học. Để các đồng chí giáo viên trong nhà trường vận dụng tốt được cách tổ chức lớp học theo mô hình này, ngoài việc bố trí cho giáo viên đi dự giờ trường bạn, nhà trường còn cụ thể hóa việc vận dạng này bằng chuyên đề “Tổ chức lớp học theo mô hình VNEN” do tổ khối 4 thực hiện.
           Ngày 23/11/2013, tham dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban chỉ đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên các tổ khối. Qua phần lý thuyết chuyên đề và giờ dạy thực hành môn Địa lý: Thành phố Đà Lạt (lớp 4D), các đồng chí giáo viên đã bước đầu nắm được cách tổ chức lớp học theo mô hình VNEN. Nhiều đồng chí giáo viên còn rất tâm đắc với cách tổ chức lớp học theo mô hình này và quyết tâm sẽ vận dụng tốt vào lớp học của mình.


Một số hình ảnh trong giờ dạy thực hành:

 
          Nhìn các em học sinh tự tin điều hành các hoạt động; sôi nổi, tích cực tìm hiểu kiến thức; năng động, sáng tạo trong việc trang trí lớp học, chúng tôi tin tưởng việc tổ chức lớp học theo mô hình VNEN của trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hường

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết