Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

HÂN HOAN “TUẦN LỄ MỞ CỔNG TRƯỜNG”

Thứ hai - 23/12/2019 14:04
HÂN HOAN “TUẦN LỄ MỞ CỔNG TRƯỜNG”

HÂN HOAN “TUẦN LỄ MỞ CỔNG TRƯỜNG”

HÂN HOAN “TUẦN LỄ MỞ CỔNG TRƯỜNG”
 
Sáng 17/12, 6 lớp học của khối 3 Trường Tiểu học Bắc Lệnh, TP Lào Cai đã thực hiện “Tuần lễ mở cổng trường”.
Với mong muốn CMHS, các em học sinh, cộng đồng xã hội có những chia sẻ, đóng góp cho nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục hiện tại và hướng tới hội nhập, phần lớn CMHS đến tham gia chia sẻ niềm phấn khởi, tự hào khi gửi con đến trường.
Các tiết học Toán, Tiếng Trung, Tiếng Anh qua các môn Toán và Tự nhiên xã hội thu hút được đông đảo số lượng cha mẹ học sinh đến tham gia các hoạt động và học tập cùng con.
Các phụ huynh trực tiếp quan sát, lắng nghe và tham gia cùng giáo viên, học sinh thực hiện các hoạt động học tập trên lớp.
Kết thúc tiết học,  cha mẹ học sinh phấn khởi bày tỏ cảm nhận, nguyện vọng với giáo viên, học sinh trong lớp về nội dung, hình thức tổ chức và ý nghĩa của Tuần lễ mở cổng trường mà nhà trường và các khối lớp đã xây dựng.
Các bậc phụ huynh tâm đắc với cách thức tổ chức, phương pháp dạy học,  việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong tiết dạy của của giáo viên đã thu hút sự chú ý, hăng say tìm hiểu kiến thức của học sinh.. Các tiết học bằng tiếng Anh thông qua các môn học, tiết học TiếngTrung  đem đến sự mới lạ, hấp dẫn, giúp học sinh tự tin hơn.
Về phía học sinh, các em đều mong muốn có thêm nhiều tiết học như thế này để để được bố mẹ quan tâm hơn.
“Tuần lễ mở cổng trường” tạo cơ hội cho cha mẹ học sinh  được trực tiếp tham dự các giờ học thực tế của con ở trên lớp và tham gia các hoạt động cùng con. Hoạt động vừa giúp cha mẹ học sinh nắm bắt cách học của các con từ đó biết cách giúp đỡ, hướng dẫn con trong lúc học ở nhà đồng thời, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình ,  nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng với mục tiêu của nhà trường đã đề ra trong năm học 2019-2020.


Một số hình ảnh trong “ Tuần mở cổng trường” của học sinh khối 3 

Tác giả bài viết: Khối 3

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết