Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

Thứ hai - 13/01/2020 15:09
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH
LẦN THỨ X KHÓA 2020-2022

 
          Hòa chung trong không khí cả nước đang nô nức đón chào xuân Canh Tý, toàn Đảng toàn dân hân hoan, phấn khởi, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Hôm nay, ngày 10/ 01 /2020 Chi bộ trường Tiểu Học Bắc Lệnh  đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ.
       Về dự với đại hội có sự hiện diện của đồng chí Phạm Quốc Ngưu- UV BCH Đảng ủy- PCT UBND Phường Bắc Lệnh, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - UV BCH Đảng ủy- Bí thư Đoàn thanh niên phường Bắc Lệnh. Hai quần chúng tiêu biểu: Lưu Thị Hồng Tươi, Nguyễn Mạnh Dũng cùng đông đủ các đảng viên trong chi bộ.
      Đại hội diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm nhưng không kém phần  ấm cúng. Thể hiện được rõ ý thức  làm việc, tinh thần  nghiêm túc, kỷ luật kỷ cương của người cộng sản. Tinh thần đồng chí, đồng đội đoàn kết trong chi bộ.
Trong bản báo cáo việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng khóa IX nhiệm kỳ 2017-2020 đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những thành tích nổi bật của chi bộ đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và xác dịnh giải pháp khắc phục.

 Đ/c  Nguyễn Thị Tô Châu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trước chi bộ

Đồng chí Phạm Quốc Ngưu- UV BCH Đảng Ủy- PCT UBND Phường Bắc Lệnh đã phát biểu chúc mừng đại hội, chúc mừng các thành tích chi bộ đã đạt được. Đồng thời  định hướng cho chi bộ tập trung giải pháp thực hiện tốt nghị quyết nhiệm kỳ 2020 -2022 và trao giấy khen cho các đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Phạm Quốc Ngưu- UV BCH Đảng Ủy- PCT UBND Phường Bắc Lệnh
 phát biểu chúc mừng đại hội

  Đ/c Phạm Quốc Ngưu- UV BCH Đảng Ủy- PCT UBND Phường Bắc Lệnh
Tặng hoa chúc mừng đại hội


Đ/c Phạm Quốc Ngưu- UV BCH Đảng Ủy- PCT UBND Phường Bắc Lệnh
Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - UV BCH Đảng y- Bí thư ĐTN phường Bắc Lệnh trao giấy khen cho các đồng chí đảng viên xuất sắc.
 
           Đại hội phát huy dân chủ sáng suốt lựa chọn 5 đồng chí có năng lực có trình độ, phẩm chất chính trị tầm nhìn chiến lược có kinh nghiệm trong công tác Đảng, công tác chuyên môn  để bầu vào chi ủy chi bộ khóa X để tiếp tục lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong đó có nghị quyết đại hội chi bộ Trường TH Bắc Lệnh khóa X nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đồng chí đảng viên bỏ những lá phiếu tín nhiệm với niềm tin lòng phấn khởi vì sự lựa chọn của mình.

 
Ban chi ủy ra mắt đại hội với lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao cho. Xứng đáng với lòng tin yêu, sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Ban chi ủy  khóa X nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội


Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - UV BCH Đảng y- Bí thư ĐTN phường Bắc Lệnh
chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên trong ban chi ủy khóa X

 
Đại hội thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội khóa X nhiệm kỳ 2020-2022 đã nhận được sựu thống nhất cao,  Nghị quyết đại hội được thông qua với 100% đảng viên tán thành . 
 Trong một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương đúng quy định điều lệ Đảng, đại hội chi bộ trường Tiều Học Bắc Lệnh đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã lựa chọn được 8 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết  đi dự đại hội cấp trên. Đại hội thành công hứa hẹn một nhiệm kỳ mới có thêm nhiều thành tích mới. Một mùa xuân mới tràn đầy tinh thần nhiệt huyết mới.
 Xin chúc cho chi bộ nhà trường mãi là một chi bộ vững mạnh của đảng Bộ phường Bắc Lệnh. Xứng đáng với niềm tin của toàn Đảng, toàn dân.
 
 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hồng Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết