Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

"Tết yêu thương" ấm áp tình người

Thứ năm - 24/01/2019 17:21
"Tết yêu thương" ấm áp tình người

"Tết yêu thương" ấm áp tình người

"Tết yêu thương" ấm áp tình người
 
            Với mục đích cùng sẻ chia, giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong và ngoài nhà trường có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa. Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, và cũng là để tiếp tục  thực hiện tốt mô hình "Tương thân tương ái" của nhà trường. Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2019, trường TH Bắc Lệnh tổ chức Ngày hội "Tết yêu thương 2019" cho các em học sinh.
          Về dự với ngày hội có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, các thầy cô giáo, đông đảo các bậc cha mẹ học sinh và 938 em học sinh của nhà trường. Đặc biệt trong ngày hội còn có sự góp mặt của "Ảo thuật gia nhí" Nguyễn Trung Hiếu đến từ trường Tiểu học Bắc Cường.
          Ngày hội "Tết yêu thương 2019" là dịp để các em học sinh được giao lưu, chia sẻ và hiểu hơn về các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong ngày hội Nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh đã trao tặng 43 xuất quà cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
          Cũng trong ngày Hội hôm nay, với sự trợ giúp của các thầy cô giáo và các bậc CMHS, cùng với các kĩ năng mà các em đã tích lũy được cho mình, các em học sinh của các khối lớp đã thiết kế được các gian hàng với rất nhiều các sản phẩm phục vụ Tết Nguyên Đán 2019 khác nhau. Đây cũng là hoạt động trải nghiệm - Một hình thức học tập thông qua thực tế. Đồng thời cũng là hoạt động mà các em mong muốn được chia sẻ yêu thương của mình trong mỗi dịp tết đến, xuân về.
          Ngày hội đã khép lại mà tâm trạng phấn chấn của các bạn học sinh vẫn còn đậm nét vì các bạn đã làm được một việc hết sức có ý nghĩa để chia sẻ yêu thương trước khi một năm cũ kết thúc. Ngày hội "Tết yêu thương 2019" chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp khó quên trong tâm trí của mỗi bạn học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh.
                                                                
Một số hình ảnh trong Ngày hội "Tết yêu thương 2019"
Tiết mục múa hát Linh diệu mùa xuân
Tiểu phẩm Tết đoàn viên
Tiết mục ảo thuật do em Trung Hiếu 1A6 - TH Bắc Cường thể
Học sinh nói lời chia sẻ, động viên với các bạn có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà tết cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 

 
Toàn cảnh các gian hàng
 

 
Học sinh làm bánh trôi phục vụ cho gian hàng


 
Học sinh bán hàng ở gian hàng rau
 

 
Học sinh bán hàng ở gian hàng bánh, mứt và hoa tết
 
 
Học sinh làm bóng bay hình con vật ở gian hàng đồ dùng thể thao, đồ chơi
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hường

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết