Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

Hoạt động tham quan, dã ngoại của HS khối 4

Thứ năm - 30/01/2014 18:17
Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2013 – 2014 của nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ khối và mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, vào sáng ngày 21 tháng 1 năm 2014, tổ khối 4 tố chức cho 143 em học sinh tham gia tiết học ngoài thiên nhiên.
     Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn năm học 2013 – 2014 của nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ khối và mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, vào sáng ngày 21 tháng 1 năm 2014, tổ khối 4 tố chức cho 143 em học sinh tham gia tiết học ngoài thiên nhiên. Đến với tiết học này, các em học sinh được tham quan khu di tích lịch sử đền Thượng - nơi thờ Quốc công Tiết chế Trần Hưng Đạo - vị tướng, người anh hùng dân tộc. Đồng thời các em còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây đa 300 năm tuổi – cây di sản văn hóa của nước ta.
 

Hình ảnh các em chiêm ngưỡng vẻ  đẹp của cây đa

 

Hình ảnh các em vào thăm đền Thượng

 
        Bên cạnh đó, với sự hợp tác, giúp đỡ của cán bộ quản lí, nhân viên của siêu thị Đức Huy – Lào Cai, các em đã được tham quan siêu thị, làm quen với hoạt động mua, bán và vui chơi trong khu Vui chơi giải trí của siêu thị.
 

Hình ảnh các em vui chơi trong siêu thị Đức Huy

Qua tiết học ngoài thiên nhiên này các em học sinh được trau dồi kĩ năng sống, mở mang kiến thức về Lịch sử địa phương, kiến thức về xã hội, khiến cho các em học sinh vô cùng thích thú.


Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hường

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết