Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Quảng cáo giữa trang
This is an example of a HTML caption with a link.

"Món quà yêu thương" cho HS trong ngày giáp Tết

Thứ bảy - 25/01/2014 13:43
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nhận được những món quà yêu thương cả về vật chất lẫn tinh thần đến từ các thầy, cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh (TP Lào cai)
    
        Chiều ngày 23/01/2014, trong chương trình “Món quà yêu thương” 19 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Tiểu học Bắc Lệnh được tặng quà tết với trị giá 3.040.000đ. Những món nho nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương của các thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường.
 

Các cô giáo trong BGH, Chủ tịch hội CTĐ, trưởng ban phụ huynh tặng những món quà yêu thương cho học sinh.

 
         Các em học sinh được nhận quà trong dịp này là những em có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Nhiều học sinh thiệt thòi và kém may mắn về cả vật chất lẫn tinh thần. 11 học sinh mồ côi cha từ nhỏ, 4 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…Tuy có hoàn cảnh kém may mắn nhưng các em luôn cố gắng vương lên trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ cũng như của các thầy, cô giáo.

Món yêu thương được trao cho 19  bạn học sinh.

 
         Cô Lưu Thị Yến – Chi hội trưởng Chi hội chữ thập đỏ Trường TH Bắc Lệnh chia sẻ: Chương trình Món quà yêu thương không chỉ giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn là cơ hội cho các học sinh hiểu hơn về tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.


Cô Lưu Thị Yến – Chi hội trưởng CHCTĐ  chia sẻ với HS tại chương trình

 
        Kết thúc chương trình “ Món quà yêu thương”, các bạn học sinh ra về với nụ cười trên môi. Chương trình “Món quà yêu thương” đúng như cái tên của nó đã mang đến cho các học sinh khó khăn tại đây một món quà chứa đầy tình yêu, sự quan tâm.

Tác giả bài viết: Chi hội Chữ thập đỏ

Nguồn tin: Trường TH Bắc Lệnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết